Ebook Truyện ngắn : Yesterday – Tg : Sexmania

54

“Yesterday” – Một truyện ngắn của Sexmania, là thành viên sinh năm 91 chia sẻ theo dạng hồi ký trên diễn đàn lauxanh.us =))

Hiện tại truyện chưa hoàn thành vì nghe nói tác giả đang bận đi tìm Cô giáo thiên thần, cũng là 1 n/v chính trong chuyện và chuẩn bị sang Anh du học.

Rất đắn đo khi post truyện này vì nó 18+ nhưng chắc cũng chỉ đến mức Rừng Nauy 7 thì cái này 9, 10. Thật sự rất hay, lâu lắm rồi mới thấy 1 truyện hay như này kể từ sau “Vợ ơi anh biết lỗi rồi”. Tiếc là vẩn còn đang dở.

P/s : Đọc trang đầu chắc ai cũng nghĩ là truyện Sex, thật ra nó đúng là truyện sex =)) Nhưng cứ từ từ theo dõi mới thấy cái hay (Theo cảm nhận của t)

Link download Ebook :

http://www.mediafire.com/?76f1db8tj9qy3rv

16 thoughts on “Ebook Truyện ngắn : Yesterday – Tg : Sexmania

  1. như vậy là quá bất công cho L. Tuy L còn nhỏ hay nũng nịu nhưg cô ấy thực sự rất yếu đuối. Làm khổ ng ta 1lần r _ cô giáo -ng phụ nữ ấy giỏi giang mạnh mẽ. Nhưng cô ấy quá sâu sắc chính chắn so vs tác giả. Hãy hỏi trái tim mình. Và nghĩ sâu xa đi. Cô ấy ko thể đợi tác giả học hành thành đạt r mới cưới đc. Sau này bước ra ngoài đời còn nhiều va vấp liệu có đảm bảm tc bền chặt ko…
    p/s: A reader…

  2. Cho em hỏi truyện này lấy ở đâu và có thể cho em link nguồn đc không. Em muốn đợi chờ phần tiếp theo . . . Em cảm ơn.

  3. Ac moi doc toi phan 7 dang tim p tip theo hay that day ai co thi gui cho ming cai link phan 7 nhen thanh nhiu sdt ne:gui dang boomarkt thi cang tot 01869214573 thank nhiu nhen

  4. truyen nay dug la hay that. nhug cac ban co the thu doc truyen “Toi Loi” cua “Langtucodoc”. day la cau tr co that 100%. neu doc xog tr, ai can thog tin ji ve tac ja hoac ve nhug nhan vat trog tr co the pm yahoo: hvh2709.

  5. Truyện hay nhưng mà đoạn kết lại cụt lủn z, làm mất hứng quá @@ k biết t.g có nghĩ lại mà viết tiếp k. Đang đọc đến đoạn chia tay Đào thì tự dưng ngừng k viết nữa. Lần thứ 2 r đấy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s