Ý nghĩa tên của chú cún nhà bạn

Cùng xem cái tên mà chú chó bạn đang sở hữu có ý nghĩa thế nào nhé!

Những nghiên cứu về số học không chỉ được sử dụng cho con người mà còn rất chính xác khi nói về loài vật, đặc biệt là chó. Cùng xem cái tên mà chú chó bạn đang sở hữu có ý nghĩa thế nào nhé!

2014-03-27 Gau & Toby (14)

Cách tính : cộng dồn cho đến khi chỉ còn một chữ số

A, J, S = 1

B, K, T = 2

C, L, U = 3

D, M, V = 4

E, N, W = 5

F, O, X = 6

G, P, Y = 7

H, Q, Z = 8

I, R = 9

Ví dụ chú chó nhà bạn tên Lucky, vậy con số biểu hiện sẽ là: 3+3+3+2+7=18; 1+8=9 => số 9

Số 1:

Chú chó mang số 1 khó tính và nhiều khi có thể tấn công bạn vì tính cách của nó khá độc lập. Ngoài ra, nó còn cứng đầu và nếu muốn huấn luyện nó ư, bạn sẽ khá là vất vả đấy.

puppy1-958162-1372663386_500x0.jpg

Số 2:

Chú chó mang số 2 là một chú chó giàu tình cảm và trung thành. Nó rất yêu thương chủ nhân và do đó khá dễ đào tạo. Điều duy nhất có thể gây đôi chút phiền phức là nó quá ư là không độc lập, muốn gần gũi chủ từng giây từng phút và lúc nào cũng lượn lờ quanh bạn.

Số 3:

Chú chó mang số 3 là một chú chó khá dễ huấn luyện và luôn trở thành một nhân vật vượt trội tại các cuộc thi. Nếu là chủ, bạn ắt hẳn lúc nào cũng rất tự hào vì con vật bạn yêu quý chưa bao giờ quên mang chiến thắng trở về. Chú chó này ngoài ra cũng được nhiều người yêu quý.

puppy1-177425-1372663386_500x0.jpg

Số 4:

Chú chó mang số 4 không may mắn thay lại là một chú chó dễ dàng bị mắc bệnh hoặc hay gặp nhiều thử thách nói chung. Tốt nhất, hãy cố gắng tránh đặt tên cho chú chó của mình mang số này.

Số 5:

Chú chó mang số 5 là kẻ khoẻ mạnh, thích rong chơi và mạo hiểm. Nó ít khi ở nhà, luôn đòi đi dạo và thường ở nhà…hàng xóm. Điều này có thể khiến cho khả năng chú chó này… “đi luôn” sẽ rất cao.

Số 6:

Chú chó mang số 6 luôn được xem là một chú chó mắn đẻ. Nếu bạn muốn có thật nhiều chó để vui nhà vui cửa hoặc để kinh doanh, hãy đặt tên sao cho chú chó của bạn mang số biểu hiện là 6 nhé!

Số 7:

Chú chó mang số 7 là kẻ cô đơn (nhiều khi là do nó tự thích vậy) và hay tạo nên không khí bí ẩn. Bạn sẽ thấy nó chẳng giao du với bất kì loài động vật nào. Chú chó này tốt nhất nên là một chú chó trông nhà.

puppy2-212857-1372663386_500x0.jpg

Số 8:

Chú số mang số 8 là một chú chó ngoan ngoãn và thật sự khoẻ mạnh. Đây ngoài ra cũng là một trong những chú chó hạnh phúc nhất.

Số 9:

Chú chó này là một vật nuôi trung thành và có sự kết nối tốt với con người. Nếu bạn đang mắc bệnh, nó có thể trở thành một phương pháp điều trị ổn định. Vấn đề ở đây là chú chó này rất dễ bị tổn thương và kém may mắn, luôn gặp tai nạn, bệnh tật. Do đó, việc đặt tên chú chó của bạn theo số này không phải là cách hay lắm!

ST

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s