[Vui vẻ] Biểu cảm gương mặt xe hơi

hinh profile.

 

Từ nhỏ đến lớn mỗi khi nhìn vào phần đầu xe thì mình luôn liên tưởng đến một gương mặt của một ai đó. Mình thường nghĩ cặp đèn pha trước là ánh mắt, lưới tản nhiệt phía trên là lỗ mũi còn lưới tản nhiệt bên dưới là cái miệng.

Không biết anh em có suy nghĩ giống mình không? Nhưng chắc là cũng có, vì nếu không thì sẽ chẳng có ai vẽ ra biểu cảm gương mặt xe trong những hình bên dưới cho chúng ta xem. Cách tác giả hình tượng hóa gương mặt chiếc xe có vẻ giống quan điểm của mình hơn là cách Pixar họ thể hiện trong phim hoạt hình Cars, với ánh mắt nhân vật đưa lên trên kính trước.

Có những xe mặt dữ, có những xe mặt hiền, nhưng trên đường bây giờ thì mình thấy xe mặt dữ chiếm số đông hơn. Điểm thú vị là những gương mặt xe bên dưới không có nhiều xe có lỗ mũi, nhưng xe BMW thì luôn có lỗ mũi.

 

bieu cam guong mat xe.bieu cam guong mat xe 1.bieu cam guong mat xe 2.bieu cam guong mat xe 3.bieu cam guong mat xe 4.bieu cam guong mat xe 5.bieu cam guong mat xe 6.bieu cam guong mat xe 7.bieu cam guong mat xe 8.

Hình Autoevolution

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s